Tin tức nhà trường
Xem 5 lần
Trong khuôn khổ hợp tác về các hoạt động trao đổi học thuật giữa Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và các đối tác Quốc tế, ĐHĐN. Ngày 17/10/2018 Khoa Môi trường, trường ĐHBK phối hợp với Ban Hợp tác quốc tế - ĐHĐN tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Tư duy quản lý và quản lý sức khỏe” cho sinh viên Trường ĐHBK
Xem 38 lần
Trong các ngày từ 24/9/2018 đến 28/9/2018, đoàn công tác do PGS. TS. Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng dẫn đầu, cùng các giảng viên và sinh viên Khoa Môi trường, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã có chuyến tham quan học tập tại Hamburg University of Applied Sciences (HAW), Cộng hòa Liên bang Đức về chương trình giảng dạy hướng đến xây dựng thành phố thông minh bền vững và các phương pháp giảng dạy - học tập tích cực sáng tạo ở Châu Âu.
Xem 43 lần
Chiều ngày 18/09/2018 Khoa Môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức tại Văn phòng Khoa Môi trường với sự có mặt của đồng chí PGS.TS Lê Thị Kim Oanh:  Phó Hiệu trưởng Nhà Trường và toàn thể CBCC của Khoa.
Xem 91 lần
Chiều ngày 24/08/2018, tại Văn phòng Khoa Môi trường, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đã diễn ra buổi làm việc với đoàn khách đến từ Đại học Risumeikan, Nhật Bản. Dẫn đầu đoàn là giáo sư Miki Yoshizumi đã có những trao đổi hợp tác nghiên cứu về vấn đề “Môi trường và phát triển biền vững” với Khoa Môi trường, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN.
Xem 190 lần
Nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong thời kỳ hội nhập với khu vực và thế giới, chiều ngày 18/07/2018 Khoa Môi trường tổ chức hội thảo lấy ý kiến Mục tiêu và chuẩn đầu ra chương trình đào tạo CLC Ngành Kỹ thuật Môi trường thuộc Khoa Môi trường,Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng.
Xem 207 lần
Trong hai ngày 11&12/06/2018, tại giảng đường khu E trường Đại học Bách khoa đã diễn ra buổi khai mạc và bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 13(MT & QLMT) và sinh viên còn lại các khoá, hệ Đại học chính quy, ngành Kỹ thuật Môi trường và ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường, khoa Môi trường.
Xem 157 lần
Sau quá trình rèn luyện, phấn đấu của quần chúng ưu tú Lê Trung Tân và Huỳnh Thị lệ, sinh viên khóa 13 - Khoa Môi trường. Căn cứ kết quả theo dõi, bồi dưỡng và Nghị quyết kết nạp Đảng viên của chi bộ. Ngày 07/06/2018, được sự cho phép của Đảng ủy Trường Đại học Bách Khoa, Chi bộ khoa Môi trường tổ chức LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN cho quần chúng Lê Trung Tân và Huỳnh Thị lệ.
Xem 169 lần
Chiều ngày 31/5/2018, tại Văn phòng Khoa Môi trường, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đã diễn ra buổi semina khoa học cấp khoa “ Hệ thống cấp nước trường Đại học Bách khoa: Hiện trạng & Giải pháp” do ThS. Nguyễn Lan Phương trình bày và “Cải thiện chất lượng nước hồ cảnh quan, khu A, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng”. do TS. Huỳnh Anh Hoàng trình bày.
Xem 110 lần
Trong 2 ngày 25 và 26/5/2018, Triển lãm Công nghệ “BKDN-TECHSHOW 2018” trong khuôn khổ “HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ BKDN-TECHSHOW 2018” đã chính thức khai mạc tại Đại học Bách khoa. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên,là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê NCKH
Page 1 of 5

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn