HỌP HỘI ĐỒNG CHẤM LUẬN VĂN THẠC SỸ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau đại học, chiều ngày 03 tháng 07 năm 2020 tại phòng S04.01 và S04.03, trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi họp Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ của Khoa Môi trường cho các học viên cao học khóa K36, K37, chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường theo định hướng ứng dụng.

 

 

 

Tham dự buổi họp có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, các học viên cao học khóa K36, K37, cùng đồng nghiệp và người thân của các học viên. Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ gồm các nhà khoa học và giảng viên trong và ngoài trường Đại học Bách Khoa, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

Để thực hiện và hoàn thành tốt một luận văn tốt nghiệp thạc sỹ, các học viên đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, phân tích, tổng hợp số liệu, khảo sát thực tế,… và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy, cô trực tiếp hướng dẫn, các đồng nghiệp và đơn vị nơi học viên nghiên cứu đề tài. Nhìn chung các học viên đã đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ trong việc hoàn thành nội dung đề tài, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đã đặt ra của đề tài và có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi bảo vệ.

Tại mỗi Hội đồng bảo vệ, theo thứ tự các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn trong thời gian quy định, tất cả các đề tài đều được Hội đồng đánh giá có giá trị khoa học và giá trị ứng dụng thực tiễn cao, các số liệu trong luận văn được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết thể hiện sự đầu tư về nhiều thời gian, công sức trong quá trình thực hiện đề tài của học viên.

Bên cạnh đó, các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện về nội dung các luận văn và đưa ra nhiều câu hỏi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành luận văn.

Buổi họp Hội đồng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ luận văn thạc sỹ


 

(Theo DQH - K.MT)

 

 

 

Xem 2862 lần Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %18 %708 %2021 %16:%Mar

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 02363 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn