Bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ 1, năm 2019-2020

Trong 2 ngày 24&25/12/2019, tại giảng đường khu H trường Đại học Bách khoa đã diễn ra buổi khai mạc và bảo vệ tốt nghiệp đại học chính quy lớp 15MT, 15QLMT cùng sinh viên các khóa trước.

Sau những năm tích cực học tập và 15 tuần thực hiện đồ án tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn sinh viên đã hoàn thành đề tài tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên, đợt bảo vệ tốt nghiệp không chỉ là kỳ thi quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội để sinh viên thể hiện bản thân, những kiến thức cô đọng nhất trong suốt thời gian học tập tại trường. Do đó, thành tích và kết quả trình bày đồ án tốt nghiệp của sinh viên sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô, gia đình và bạn bè.

Trước khi các hội đồng chấm ĐATN bắt đầu làm việc. Chủ tich hội đồng xét tốt nghiệp PGS.TS. Trần Văn Quang có những trao đổi thống nhất cách thức triển khai và làm việc giữa các hội đồng đảm bảo tính khách quan, công bằng và đành giá đúng thực lực của sinh viên.

 

PGS.TS. Trần Văn Quang khai mạc buổi bảo vệ ĐATN

Trong quá trình bảo vệ các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung ĐATN và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc thực hiện đề tài tốt nghiệp, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức các sinh viên đã được học trong những năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Bách khoa.

Một số hình ảnh của đợt bảo vệ.

Các bạn sinh viên trình bày kết quả thực hiện đồ án tốt nghiệp.

 

PGS.TS Trần Văn Quang Chủ tịch hội đồng công bố kết quả bảo vệ ĐATN

Tập thể giảng viên K. Môi trường chụp ảnh lưu niệm với các tân kỹ sư

 (Theo khoa Môi trường)

 

Xem 1101 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn