Đêm giao lưu văn nghệ đón Tân sinh viên khoa Môi trường khóa 2019 (28/10/2019)

Được sự chỉ đạo từ Chi bộ và Ban chủ nhiệm khoa Môi trường, vào tối ngày 28 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường F – trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, khoa Môi trường đã tổ chức thành công “Đêm giao lưu văn nghệ chào đón Tân sinh viên khóa 2019” với sự dàn dựng công phu và hoành tráng với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc.

Đêm giao lưu đã diễn ra thành công với sự hiện diện của TS. Hoàng Hải – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Trần Văn Quang – trưởng khoa Môi trường, TS. Nguyễn Đình Huấn – phó trưởng khoa Môi trường, Bà Nguyễn Thị Sen – Giám đốc Công ty du lịch Thiên Bình Nguyên. Cùng toàn thể các thầy cô đang tham gia giảng dạy, công tác tại khoa và hơn 500 bạn sinh viên trong Liên chi và sinh viên Đại học Bách khoa.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, đặc biệt là những bạn Tân sinh viên mới vừa chập chững bước vào ngưỡng cửa Đại học với nhiều lo lắng, bỡ ngỡ. Chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, gặp gỡ với các thầy cô, biết các thông tin về thành tích học tập của các anh chị SV khóa trên, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như được hòa mình vào các sân chơi bổ ích, các hoạt động Đoàn và Phong trào thanh niên.

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các Chi đoàn trực thuộc và sự giao lưu của các sinh viên đến từ CLB Môi Trường – Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Một số hình ảnh của hoạt động:

PGS.TS Trần Văn Quang – trưởng khoa Môi trường phát biểu khai

Sinh viên Nguyễn Hữu Tây – thủ khoa đầu vào Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường đại diện Tân sinh viên tặng hoa Ban chủ nhiệm Khoa

Tiết mục múa hát “Hồng chiêu nguyện” – Chi đoàn 16QLMT

Tiết mục nhảy hiện đại “Nhảy mashup” – Chi đoàn 18QLMT

Tiết mục trình diễn “Thời trang tái chế” – Chi đoàn 17QLMT

PGS.TS Trần Văn Quang – trưởng khoa Môi trường trao giấy khen cho Tân sinh viên Thủ khoa ngành

TS Hoàng Hải trao giấy khen cho các bạn đạt kết quả học tập xuất sắc trong năm học (2018-2019)

ThS Dương Gia Đức – Bí thư LCĐ khoa Môi trường trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên

Sinh viên  Nguyễn Chí Dũng – Phó bí thư LCĐ Khoa Môi Trường tặng hoa và cảm ơn nhà tài trợ

Tiết mục nhảy “Sáng mắt chưa” – CLB Môi Trường

Kịch “Đời không là mơ” – Chi đoàn 15QLMT

Tiết mục múa “Mân côi” – Ban văn nghệ

Tiết mục nhảy “Cô Tấm ngày nay và nhảy hiện đại” – 16MT

Tiết mục hát tam ca “Mashup Love song” – 19QLMT

Xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã tạo nên một chương trình bổ ích, sôi động, vui tươi và đáng nhớ!

Chương trình đã để lại những khoảnh khắc thân thiện, khó quên cho những ngày đầu năm học mới đối với Tân sinh viên, LCĐ khoa Môi trường hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình giao lưu giữa các khóa đưa tất cả sinh viên khoa Môi trường đến gần nhau hơn!

(Theo Ban truyền thông – LCĐ khoa Môi trường)

Xem 263 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn