Semina khoa học công nghệ cấp khoa

Sáng ngày 14.11.2018, tại Văn phòng Khoa Môi trường, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đã diễn ra buổi semina khoa học cấp khoa với tham luận "Đánh giá các tác động ảnh hưởng tới điều kiện vi khí hậu và tiêu thụ năng lượng của Trung tâm Học Liệu và Truyền thông - ĐHBK". Người báo cáo: TS. Nguyễn Đình Huấn.

Thành phần tham dự bao gồm các thành viên hội đồng khoa học của Khoa và các thầy cô giáo bộ môn Kỹ thuật môi trường và Quản lý môi trường. Ngoài ra tới tham dự còn có các giảng viên, cộng tác viên và các khách mời có quan tâm.

Quang cảnh tổng thể buổi semina

Tham luận "Đánh giá các tác động ảnh hưởng tới điều kiện vi khí hậu và tiêu thụ năng lượng của Trung tâm Học Liệu và Truyền thông - ĐHBK" đã trình bày các thực trạng về kiến trúc và hệ thống điều hòa không khí để xác định các bất cập và hướng đến đề xuất giải quyết.

TS. Nguyễn Đình Huấn trình bày tham luận

Trao đổi thảo luận

Thông qua việc điều tra, khảo sát đánh giá, phân tích kết luận Trung tâm Học Liệu và Truyền thông - ĐHBK có kiến trúc chưa hợp lý dẫn đến bị hiệu ứng nhà kính, hệ thống điều hòa chưa hợp lý và đang xuống cấp. Cần có các biện pháp khắc phục hệ thống điều hòa, thông gió tự nhiên và tăng cường hiệu quả sử dụng trung tâm học liệu.

 (Theo Khoa Môi trường)

Xem 203 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn