Nhóm nghiên cứu Đại học Risumeikan, Nhật Bản trao đổi hợp tác với Khoa Môi trường - ĐHBK

Chiều ngày 24/08/2018, tại Văn phòng Khoa Môi trường, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đã diễn ra buổi làm việc với đoàn khách đến từ Đại học Risumeikan, Nhật Bản. Dẫn đầu đoàn là giáo sư Miki Yoshizumi đã có những trao đổi hợp tác nghiên cứu về vấn đề “Môi trường và phát triển biền vững” với Khoa Môi trường, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN.

Thành phần đón tiếp bao gồm: TS. Hoàng Hải - Trưởng ban Hợp tác Quốc tế, ĐHĐN, Ban chủ nhiệm Khoa Môi trường cùng các thầy cô giáo bộ môn Kỹ thuật môi trường và Quản lý tài nguyên và môi trường.

Trong quá trình trao đổi, giáo sư Miki Yoshizumi đã giới thiệu dự án Eco - Park với quy mô 10ha dự kiến triển khai tại Hòa Hiệp Bắc - Quận Liên Chiểu. Với mô hình công viên sinh thái và nông nghiệp hữu cơ hướng tới phục vụ cho học sinh, sinh viên và công dân trên địa bàn thành phố. Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Risumeikan, Nhật Bản mong muốn được hợp tác cùng triển khai với các thầy cô, nhóm nghiên cứu tại Khoa Môi trường, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN để dự án diễn ra thuận lợi và mang lại lợi ích cho xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố Đà nẵng.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

(Theo Khoa Môi trường)

Xem 195 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn