Hội thảo lấy ý kiến Mục tiêu và chuẩn đầu ra chương trình đào tạo CLC Ngành Kỹ thuật Môi trường

Nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong thời kỳ hội nhập với khu vực và thế giới, chiều ngày 18/07/2018 Khoa Môi trường tổ chức hội thảo lấy ý kiến Mục tiêu và chuẩn đầu ra chương trình đào tạo CLC Ngành Kỹ thuật Môi trường thuộc Khoa Môi trường,Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng.

Thành phần tham dự gồm có Ban lãnh đạo Khoa Môi trường, các giảng viên đang công tác và giảng dạy tại khoa , Thành viên Hội đồng tư vấn doanh nghiệp ngành Kỹ thuật Môi trường, Cựu sinh viên, Đại diện sinh viên các lớp trong Khoa.

Quang cảnh buổi hội thảo

Chủ trì hội thảo PGS.TS Trần Văn Quang - Trưởng khoa Môi trường và TS Nguyễn Đình Huấn - Phó trưởng khoa Môi trường

Ban chủ trì hội thảo

 Sau phần giới thiệu tầm quan trọng của việc xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao ngành KTMT của TS Nguyễn Đình Huấn, TS Lê Năng Định - chủ nhiệm chương trình đã trình bày dự thảo mục tiêu và chuẩn đầu ra cho ngành kỹ thuật môi trường và TS. Phan Như Thúc trình bày báo cáo kết quả phân tích khảo sát các bên liên quan.

TS. Phan Như Thúc trình bày báo cáo kết quả phân tích khảo sát các bên liên quan về mục tiêu và chuẩn đầu ra cho ngành kỹ thuật môi trường

Đại diên các doanh nghiệp, các sở ban ngành có sử dụng nguồn lao động từ khoa môi trường, các cựu sinh viên đang làm việc tại các công ty tham gia góp ý cho mục tiêu và chuẩn đầu ra của SV CLC ngành KTMT với nhiều ý kiến hướng tới đào tạo kỹ sư môi trường tiếp cận với các vấn đề thực tế tại doanh nghiệp, đề cao tinh thần tự học, trách nhiệm nghề nghiệp, kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như các kỹ năng mềm, làm việc nhóm.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

 

Chụp ảnh lưu niệm

(theo K. Môi trường)

 

Xem 275 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn