Hội thảo "Công nghệ PVA Gel trong xử lý nước thải đô thị & công nghiệp"

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, đầu tư trang thiết bị nghiên cứu về lĩnh vực Môi trường, Công ty quản lý và vận hành các hệ thống, thiết bị Môi trường HIYOSHI-Nhật Bản, Khoa môi trường (FE) & Trung tâm Nghiên cứu Bảo vệ Môi trường - Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng (EPRC) đồng phối hợp tổ chức Seminar giới thiệu “Công nghệ PVA Gel trong xử lý nước thải đô thị & công nghiệp” và tiến hành chuyển giao hệ thống.

hop 1

Đến dự seminar về phía lãnh đạo Trường Đại học Bách Khoa có dự hiện diện của GS.TS. Lê Kim Hùng, PGS.TS. Trương Hoài Chính và PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm cùng toàn thể cán bộ Khoa Môi trường và các sinh viên có quan tâm.

hop 2

Theo chương trình Seminar, Ông Kazuhiko MtasuiÔng Imajo Hiroshi, đại diện công ty HIYOSHI đã có bài trình bày giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như giới thiệu Công nghệ PVA Gel trong xử lý nước thải đô thị & công nghiệp. Đặc biệt là báo cáo kết quả mô hình thử nghiệm PVA Gel và định hướng trong tương lai. Buổi Seminar cũng nhận được các ý kiến trao đổi, chia sẻ của quý vị tham gia về hiệu quả xử lý nước thải theo công nghệ mới này cũng như các hướng nghiên cứu có liên quan.

Hình ảnh tham quan hẹ thống xử lý nước thải

IMG 0657

IMG 0659

IMG 0663

IMG 0675

Đại diện Ban Giám Hiệu và Phòng KHCN&HTQT Trường Đại học Bách Khoa vui mừng và ghi nhận công ty HIYOSHI-Nhật Bản đã sang làm việc và hỗ trợ chuyển giao hệ thống cho Khoa Môi trường phục vụ đào tạo và nghiên cứu. Seminar cũng đã mở ra cơ hội trao đổi hợp tác giữa hai bên trong thời gian đến.

Sau buổi Seminar, toàn thể quý vị đại biểu tham dự đã tham quan thực tế hệ thống đang vận hành trình diễn tại Trung tâm Nghiên cứu Bảo vệ Môi trường, Đại học Đà Nẵng.

Xem 167 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn