Bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2013 - 2018

Trong hai ngày 11&12/06/2018, tại giảng đường khu E trường Đại học Bách khoa đã diễn ra buổi khai mạc và bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 13(MT & QLMT) và sinh viên còn lại các khoá, hệ Đại học chính quy, ngành Kỹ thuật Môi trường và ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường, khoa Môi trường.

Sau 5 năm tích cực học tập và 3 tháng nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực hiện đề tài tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên, đợt bảo vệ tốt nghiệp lần này không chỉ là kỳ thi quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội để các bạn công bố kết quả nghiên cứu, đồng thời với nội dung góp ý, trao đổi từ hội đồng bảo vệ, sinh viên sẽ hoàn thiện sản phẩm thiết kế của mình. Ngoài ra, kỳ bảo này còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân, những kiến thức cô đọng nhất trong suốt thời gian học tập tại trường. Do đó, thành tích và kết quả trình bày đồ án tốt nghiệp của sinh viên sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô và gia đình.

 PGS.TS. Trần Văn Quang – trưởng khoa Môi trường khai mạc buổi bảo vệ và đọc quyết định thành lập Hội đồng.

PGS.TS. Trần Văn Quang khai mạc buổi bảo vệ

PGS.TS. Trần Văn Quang nhấn mạnh kết quả bảo vệ chính là cơ sở để đánh giá kết quả của các em trong công tác học tập và nghiên cứu khoa học, do đó các thành viên trong mỗi hội đồng cần đánh giá đúng năng lực của sinh viên, các hội đồng, tránh việc hỏi mang tính chất đánh đố người học, các câu hỏi đưa ra cần bám sát vào nội dung của luận văn, khách quan và đúng thực chất.

Thành viên hội đồng 1 – chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Thành viên hội đồng 2 – chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Thành viên hội đồng 3 - chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Thành viên hội đồng 4 – chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Trong quá trình bảo vệ khoá luận các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc thực hiện đề tài tốt nghiệp, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức các sinh viên đã được học trong 5 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Bách khoa.

Một số hình ảnh của đợt bảo vệ.

Các bạn sinh viên trình bày kết quả thực hiện đồ án tốt nghiệp.

Chụp ảnh lưu niệm

 (Theo khoa Môi trường)

Xem 255 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn