Semina khoa học công nghệ cấp khoa

Chiều ngày 31/5/2018, tại Văn phòng Khoa Môi trường, trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đã diễn ra buổi semina khoa học cấp khoa “ Hệ thống cấp nước trường Đại học Bách khoa: Hiện trạng & Giải pháp” do ThS. Nguyễn Lan Phương trình bày và “Cải thiện chất lượng nước hồ cảnh quan, khu A, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng”. do TS. Huỳnh Anh Hoàng trình bày.

Thành phần tham dự về phía nhà trường có ThS Huỳnh Tấn Tiến - Phó phòng cơ sở vật chất cùng các thành viên hội đồng khoa học của Khoa Môi trường và các thầy cô giáo bộ môn Kỹ thuật môi trường và Quản lý môi trường. Ngoài ra tới tham dự còn có các giảng viên, cộng tác viên và các khách mời có quan tâm.

 

Quang cảnh tổng thể buổi semina

ThS. Nguyễn Lan Phương trình bày báo cáo

TS. Huỳnh Anh Hoàng trình bày báo cáo

Sau hơn 2 giờ thảo luận các thành viên hội đồng khoa học của Khoa cũng như các thầy cô giáo đã có những thảo luận và góp ý nhằm đưa ra phương án giải quyết các vấn đề nâng cao chất lượng nước ngầm phục vụ cho nhu cầu của cán bộ và sinh viên tại các giảng đường và cải tạo chất lượng nước hồ khu A tạo cảnh quan sạch đẹp hơn, ấn tượng hơn.

 (Theo Khoa Môi trường)

Xem 277 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn