Lễ bảo vệ tốt nghiệp đợt 1 năm học 2016-2017

Ngày 22/12/2016, tại giảng đường khu E trường Đại học Bách khoa đã diễn ra buổi khai mạc và bảo vệ tốt nghiệp đại học chính quy đợt 1 năm học 2016-2017 gồm có sinh viên các khóa 10MT,10QLMT,11MT,11QLMT,14MTLT.

Sau 3 tháng nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực hiện đề tài tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên, đợt bảo vệ tốt nghiệp lần này không chỉ là kỳ thi quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội để các bạn công bố kết quả nghiên cứu, đồng thời với nội dung góp ý, trao đổi từ hội đồng bảo vệ, sinh viên sẽ hoàn thiện sản phẩm thiết kế của mình.

Ngoài ra, kỳ bảo này còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân, những kiến thức cô đọng nhất trong suốt thời gian học tập tại trường. Do đó, thành tích và kết quả trình bày đồ án tốt nghiệp của sinh viên sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô và gia đình.

 Sau khi đọc quyết định thành lập Hội đồng, PGS.TS. Trần Văn Quang đã có những lời động viên, khích lệ các bạn sinh viên, tạo không khí vui vẻ, thân thiện trước khi các hội đồng bắt đầu làm việc.

Trong quá trình bảo vệ khoá luận các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc thực hiện đề tài tốt nghiệp, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức các sinh viên đã được học trong 5 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Bách khoa.

Một số hình ảnh của đợt bảo vệ.

2

Thành viên hội đồng 1 chấm đồ án tốt nghiệp

Thành viên hội đồng 2 chấm đồ án tốt nghiệp

4

Các bạn sinh viên trình bày kết quả thực hiện đồ án tốt nghiệp.

5

Tập thể giảng viên K. Môi trường chụp ảnh lưu niệm với các tân kỹ sư

 (Theo khoa Môi trường)

Xem 267 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn