Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào lúc 8h00 ngày 20  tháng 11 năm 2017 tại văn phòng Khoa Môi Trường, Trường Đại học Bách khoa  đã diễn ra Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2017) với những hoạt động tri ân đầy ý nghĩa.

 Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý đến từ các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tp Đà nẵng, các thế hệ giảng viên, các bạn sinh viên, cựu sinh viên và học viên cao học Khoa Môi Trường. Đặc biệt là sự có mặt của Ban giám hiệu trường Đại Học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng.

PGS.TS Trần Văn Quang- Trưởng Khoa Môi Trường phát biểu khai mạc

Tiết mục văn nghệ lớp 15MT

Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về những thành tích, sự phát triển của Khoa Môi Trường đã đạt được trong thời gian qua, cũng như gửi lời chúc mừng đến các thế hệ thầy cô giáo nhân ngày 20-11.

GS.TS Lê Kim Hùng - Hiệu Trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng và động viên đến tập thể giáo viên Khoa Môi Trường

 Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Tập thể giáo viên Khoa Môi trường và Ban giám hiệu Trường Đại Học Bách Khoa.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Khoa Môi Trường  niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

 Một số hình ảnh buổi lễ

Tiết mục văn nghệ của các bạn du học sinh Lào

Tập thể giáo viên Khoa Môi trường- Trường Đại Học Bách Khoa- ĐHĐN

(Theo LCD K. Môi trường)

 

 

 

Xem 260 lần

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn