Lễ Mitting và phát động chương trình “Đổi giấy lấy cây – Đổi nhựa lấy quà” nhằm hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/06/2019

Công tác chuẩn bị cho chương trình bắt đầu từ rất sớm. Sau khi chuẩn bị và tập trung ổn định trước khu vực trung tâm EPRC, trường Đại học Bách khoa. Chương trình bắt đầu vào lúc 7h00 với sự tham dự của Đồng chí Dương Gia Đức – Bí thư LCĐ khoa Môi trường và hơn 60 sinh viên đến từ các Chi đoàn trực thuộc.

Văn nghệ mở đầu chương trình của Chi đoàn 16MT

Đ/c Dương Gia Đức – Bí thư LCĐ khoa Môi trường - phát biểu khai mạc lễ Mitting và phát động chương trình “Đổi giấy lấy cây – Đổi nhựa lấy quà” 

Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo từ các bạn sinh viên khoa Môi trường

Các chậu cây và món quà tái chế, móc khóa cho những phần giấy, nhựa quy đổi

Mở đầu cho chương trình là phần đổi giấy và nhựa của bạn Trần Thị Quỳnh Anh – Chi đoàn 16QLMT đã đổi được chậu sen đá xinh xắn, bắt đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa mà chương trình mang lại với mục đích bảo vệ môi trường, giảm thiểu giấy và nhựa thải, thay vào đó chúng ta có thể sử dụng nó để đổi lấy cây, những món quà tái chế với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tiếp theo là hoạt động ra quân dọn dẹp khuôn viên EPRC và các khu vực lân cận.

Ra quân dọn dẹp khuôn viên EPRC và các khu vực lân cận

Chụp ảnh kỉ niệm sau chương trình

Buổi lễ Mitting và phát động chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ sinh viên khoa Môi trường, cũng như sự quan tâm từ các tổ chức, mọi người xung quanh. Chương trình “Đổi giấy lấy cây – Đổi nhựa lấy quà” vẫn sẽ tiếp tục tại Trung tâm Anh ngữ DUTI (từ chiều ngày 03/06 – 08/06/2019). Đây là chương trình mang ý nghĩa sâu sắc về bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái đất, kêu gọi mọi người chung tay, góp sức, nâng cao ý thức về một môi trường xanh, đời sống sạch.

Chương trình “Đổi giấy lấy cây – Đổi nhựa lấy quà” tại Trung tâm Anh ngữ DUTI

Mong sẽ có nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa diễn ra trong thời gian tới để tuyên truyền, cùng nhau bảo vệ các tài nguyên quý giá của Trái Đất này!

(Ban truyền thông – LCĐ khoa Môi trường)

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn