Hội trại “Hào khí Bách Khoa” 2019 – Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng

Khoa Môi trường xuất sắc giành giải ba toàn đoàn

Ngay sau khi nhận được kế hoạch tổ chức Hội trại, LCĐ khoa Môi trường đã triển khai và tiến hành thực hiện các công tác chuẩn bị, lên ý tưởng, chặt tre làm cổng trại và làm các vật dụng trang trí lều trại. Công đoạn này nhận được sự quan tâm và tham gia của đ/c Dương Gia Đức – Bí thư LCĐ khoa Môi trường cùng các bạn sinh viên thuộc khoa đã tạo nên những sản phẩm vô cùng tuyệt vời, hoàn thành đúng tiến độ và chúng ta đã xuất sắc giành được giải nhất về Cổng lều trại – mang nhiều ý nghĩa, độc đáo, mới lạ và đậm chất “Môi trường”.

Công tác chuẩn bị dựng trại trước giờ khai mạc

Hình ảnh cổng trại của LCĐ khoa Môi trường

Cùng nhìn lại thành quả của thầy trò chúng ta:

Trang trí bên trong lều trại và sản phẩm tái chế từ các bạn sinh viên khoa Môi trường

Hình ảnh các hoạt động của khoa và mô hình phân loại rác đơn giản

Lễ khai mạc Hội trại “Hào khí Bách Khoa” diễn ra vào lúc 18h30 ngày 22/03/2019. Cùng với đó, LCĐ khoa Môi trường được hân hạnh đón tiếp thầy PGS. TS. Trần Văn Quang – Trưởng khoa Môi trường, thầy TS. Nguyễn Đình Huấn – Phó chủ nhiệm khoa Môi trường cùng các thầy, cô giáo khoa Môi trường đến thăm tiểu trại. Đến 19h30, cuộc thi “Bản sắc Bách Khoa” diễn ra, khoa Môi trường tham gia với tiết mục thời trang “giấy” tuy không được giải nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc đến ban giám khảo và người xem về ý nghĩa cũng như tính thẩm mĩ mà nó mang lại. Cũng trong đêm đó, Trò chơi lớn đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên khoa Môi trường kéo dài từ 23h30 đến 05h30 sáng hôm sau.

Châm đuốc trong lễ khai mạc Hội trại “Hào khí Bách Khoa” năm 2019

PGS. TS. Trần Văn Quang – Trưởng khoa Môi trường đến thăm tiểu trại của LCD

Các thầy, cô khoa Môi trường đến thăm tiểu trại

Phần thi “Bản sắc Bách Khoa” – thời trang “giấy” của LCĐ khoa Môi trường

Không kém phần sôi động chính là phần thi BK’s Dance được diễn ra vào sáng ngày tiếp theo, và chiều hôm đó là Trò chơi nhỏ - là  những hoạt động trong kế hoạch tổ chức Hội trại năm nay.

Các LCĐ khoa tập hợp trước sân khấu trước cuộc thi BK’ Dance

Phần thi BK’ Dance của LCĐ khoa Môi trường

Sự cổ vũ nhiệt tình từ các LCĐ và vui chơi sau cuộc thi BK’ Dance

Phần thi kéo co – Trò chơi nhỏ

Đêm nhạc “Lửa Bách Khoa" – một đêm lửa trại hoành tráng, là cái hồn của Hội trại, thể hiện được “Hào khí Bách Khoa” của các bạn sinh viên khoa Môi trường cùng các bạn khoa khác, khi tất cả các bạn sinh viên mỗi khoa hòa làm một, khoảnh khắc rước đuốc thiêng liêng cùng ngọn lửa bùng cháy giữa trại tượng trưng cho ngọn lửa tuổi trẻ đang cháy trong mỗi người sinh viên Bách Khoa.

Đại diện các khoa rước đuốc trong đêm lửa trại

Hình ảnh ngọn lửa mang đậm chất “Hào khí Bách Khoa”, sinh viên các khoa như hòa vào làm một

Hội trại “Hào khí Bách Khoa” với 3 ngày 2 đêm diễn ra để lại cho tất cả các bạn sinh viên cũng như ban tổ chức nhiều kỉ niệm khó quên. LCĐ khoa Môi trường ngày càng đoàn kết và vững mạnh hơn, thể hiện được sức trẻ và sự năng động của một LCĐ trẻ.

Thầy trò khoa Môi trường chụp ảnh lưu niệm trước cổng trại

Cảm ơn Ban tổ chức Hội trại đã tạo nên một sân chơi ý nghĩa và bổ ích để các bạn sinh viên có thể vui chơi, giải trí, giao lưu và cháy hết mình vì sức trẻ hôm nay.

 (Theo Ban truyền thông - LCĐ khoa Môi trường)

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn