Sinh viên Khoa Môi trường với hoạt động “Đà Nẵng – Thành phố Xanh Quốc gia 2018”

 Ngày 31/82018 vừa qua, trong chương trình Thành phố Xanh Quốc tế do Quỹ Quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (gọi tắt là Tổ chức WWF) tổ chức, Đà Nẵng đã vinh dự trở thành Thành phố Xanh Quốc gia Việt Nam. Dựa trên cơ sở đó, UBND thành phố Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với tổ chức WWF tại Việt Nam xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động công bố Đà Nẵng là Thành phố Xanh Quốc gia Việt Nam năm 2018.

Buổi lễ công bố được diễn ra tại hội trường số 3, tầng 2 Trung tâm Hành chính thành phố, 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của các đại biểu và sinh viên của các trường Đại học Sư phạm, Duy Tân và Bách Khoa.

Lễ công bố “Đà Nẵng – Thành phố xanh quốc gia 2018”

Để hưởng ứng buổi lễ quan trọng này, LCĐ khoa Môi trường với sự tham gia nhiệt tình của 50 sinh viên đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm cũng như sứ mệnh tiên phong trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Sinh viên khoa Môi trường có mặt tại Hội trường trong buổi lễ

Lễ trao biểu tượng Thành phố Xanh quốc gia của Việt Nam năm 2018 cho thành phố Đà Nẵng

Sinh viên khoa Môi trường tham quan triển lãm tranh

Cùng với niềm tự hào về thành phố chúng ta đang sinh sống và trách nhiệm của một sinh viên khoa Môi trường, hãy chung tay góp phần xây dựng “Thành phố Xanh” cũng như lan tỏa tinh thần ở mọi miền đất nước.

(Theo Ban truyền thông – LCĐ khoa Môi trường)

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn