Đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên Khoa Môi trường khóa 2017

Hòa chung không khí tưng bừng của năm học mới, ngày 20/09/2017 Liên chi đoàn khoa Môi trường đã tổ chức thành công Đêm Giao lưu Văn nghệ Chào đón Tân sinh viên khóa 2017, chương trình diễn ra rất sôi nổi với sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các phòng ban, các Thầy Cô khoa Môi trường, anh chị cựu sinh viên và toàn thể sinh viên khoa Môi Trường.

Toàn cảnh hội trường Đêm giao lưu

Khởi động cho Đêm giao lưu đậm chất sinh viên là những trò chơi nhỏ sôi động, thú vị cùng những phần quà dễ thương dành cho các bạn tham gia.

Trò chơi nhỏ khởi động đêm giao lưu

Đêm Giao lưu Văn nghệ đã diễn ra thành công với sự tham gia từ đội văn nghệ đến từ tất cả các chi đoàn trực thuộc. Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục múa “Việt Nam Gấm Hoa” do chi đoàn 13MT thể hiện. Tiết mục mở đầu đã đem đến cho cả Hội trường không khí hân hoan, tự hào và đầy ấn tượng với sự đầu tư công phu. Những tiết mục đa dạng về thể loại như nhạc kịch “Tình thơ” chi đoàn 13 QLMT, múa Non nước hữu tình – câu lạc bộ Môi trường, múa Yêu cây Đèn Cù 16MT, hát múa Con Cò 16QLMT, hát mua Dậy mà đi do tập thể khóa 2015 trình bày,… đặc biệt là tiết mục giao lưu Nhảy đầm giữa đại dương của Câu lạc bộ BKDancing đã tạo nên một đêm văn nghệ đầy sắc màu.

Tiết mục Việt Nam Gấm Hoa của chi đoàn 13MT

Tại Đêm giao lưu này, PGS.TS Trần Văn Quang đại diện Ban Chủ nhiệm khoa Môi trường đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, đội ngũ giảng viên khoa Môi trường và cùng các thầy cô giải đáp một số thắc mắc cho các bạn sinh viên. Qua đây, các bạn tân sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi và đã được giải đáp thắc mắc về sự khác biệt giữa hai ngành Kỹ thuật Môi trường và Quản lý Tài nguyên Môi trường. Ngoài ra,các bạn sinh viên còn được định hướng để đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như các vấn đề nhu cầu việc làm sau khi ra trường, đây cũng là chủ đề thiết thực, dành được nhiều quan tâm và trao đổi sôi nổi, giúp cho các bạn sinh viên có thể sẵn sàng cho năm học mới và chuẩn bị hành trang tốt hơn cho tương lai.

 

PGS.TS Trần Văn Quang giới thiệu về khoa Môi trường

Với niềm tự hào và hạnh phúc khi chính thức trở thành sinh viên khoa Môi trường - Trường ĐH Bách khoa, Nguyễn Thị Thu Hà - lớp 17QLMT đã thay mặt tân sinh viên khóa 2017 phát biểu cảm nghĩ của mình. Thu Hà đã khẳng định “Em tin rằng sự lựa chọn của chúng em hôm nay là đúng đắn. Khoa môi trường – Trường Đại học Bách khoa sẽ là môi trường tốt để đào tạo chúng em trở thành những công dân có ích cho đất nước, cho xã hội. Con đường đến với thành công sẽ không còn xa khi bản thân chúng em đầy đủ tư chất, năng lực, kiên trì  và có được sự định hướng đúng đắn từ quý thầy cô”. Tại đây, Thu Hà đã đại diện toàn thể các bạn tân sinh viên khóa 2017 gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Ban Chủ Nhiệm khoa.

Tân SV Thu Hà phát biểu tại đêm giao lưu văn nghệ

Tân SV Thu Hà thay mặt tập thể khóa 2017 gửi bó hoa tươi thắm đến đại diện Ban Chủ Nhiệm khoa

Năm học 2016-2017 đã khép lại với những thành quả đáng ghi nhận cùng những nỗ lực cố gắng của tất cả sinh viên khoa Môi trường. Tại Đêm Giao lưu Văn nghệ này, chi đoàn 16MT đã vinh dự được nhận khen thưởng tập thể đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học vừa qua. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bách khoa cũng trao tặng giấy khen cho các đoàn viên hoạt động tích cực. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc cũng vinh dự được nhận khen thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa Môi trường.

Các cá nhân xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng tại Đêm Giao lưu Văn nghệ

Chương trình giao lưu văn nghệ khép lại trong sự hân hoan chào đón một năm học mới, hy vọng qua Đêm Giao lưu này các bạn tân sinh viên đã được tiếp thêm nhiệt huyết, động lực, sẵn sàng cho những ngày tháng sinh viên đáng quý và cùng nhau phát triển liên chi đoàn khoa Môi Trường ngày càng vững mạnh. Chúc tất cả các bạn sinh viên khoa Môi trường có một năm học thành công.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Đêm Giao lưu Văn nghệ Chào đón Tân sinh viên khóa 2017.

Tiết mục “Hoa Đá” do ban văn nghệ LCĐ khoa Môi trường thể hiện

Yêu cây Đèn Cù – 16MT

Nhạc kịch “Tình thơ” – tiết mục đầy lắng đọng của 13QLMT

Hát mua “Quê hương tôi” 15MT

Hát múa “Dậy mà đi” 15MT và 15QLMT đã khép lại chương trình

(theo LCD K. Môi trường)

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn