Giải bóng đá tranh cúp 13MT

Chiều chủ nhật, ngày 13/03/2016 vào lúc 15h30 các cầu thủ của 13MT đã chính thức ra sân, bắt đầu những trận bóng hấp dẫn và không kém phần vui nhộn.

 1

Đội hình ra sân của 4 đội

2

Chụp ảnh trước giờ G

Các thành viên của lớp được chia đều ra thành 4 đội: 2 đội nam và 2 đội nữ, mỗi đội gồm 6 thành viên. Các trận đấu của giải diễn ra liên lục trong vòng 2 trận, 2 đội thắng được trao giải nhất mùa giải. Trong mùa giải này, lớp rất vinh dự khi có sự góp mặt của hai thành viên mới: Nguyễn Đình Hướng Dương và Huỳnh Tấn Cao, hai người anh vô cùng năng động, thi đấu hết sức mình, làm tăng tính kịch tính cho trận đấu. Và không có gì vui hơn khi có sự cổ vũ rất nhiệt tình của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Lan Phương – người đã gắn bó với lớp suốt 2 mùa giải qua.

Tuy trời nắng nhưng các bạn vẫn chơi hết mình, mang lại những giây phút thật thoải mái, vui vẻ cho cả người xem lẫn VĐV trên sân. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong các trận bóng siêu kinh điển này.

3

4

Trận đấu giữa 2 đội bóng nam diễn ra rất gay cấn, hồi hộp

5

Trận đấu giữa 2 đội nữ cũng không kém phần hấp dẫn, sôi động

7

8

Những khoảnh khắc đẹp trên sân cỏ

Và để có được những pha bóng hay như thế không thể không nhắc tới sự cổ vũ rất nhiệt tình từ các cổ động viên đáng yêu.

9

10

Cuối cùng, là những hình ảnh lúc trao giải

11

12

Giải đấu tuy chỉ tổ chức ở quy mô nhỏ, nhưng đã mang lại những thành công thực sự to lớn, thu hút tất cả các bạn tham gia. Có thể nói, đây là hoạt động truyền thống của chi đoàn, được BCH Chi đoàn tổ chức liên tiếp trong 3 năm qua. Thông qua những sân chơi như thế này, chắc chắc các bạn đã có những kỉ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với những thành viên khác trong tập thể 13MT, qua đó cùng nhau thắt chặt tình đoàn kết gắn bó như anh em một nhà. Và hơn nữa, qua giải đấu, chi đoàn cũng đã tìm ra những nhân tài, sẵn sàng cho giải bóng đá khoa Môi trường sắp tới.

Cuối cùng, Chi đoàn xin chúc “Giải bóng đá truyền thống khoa Môi trường” sắp tới diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Chi đoàn 13MT mãi vững mạnh, đoàn kết và ngày càng có thêm nhiều hoạt động bổ ích, lý thú như thế này nữa!

(Chi đoàn 13MT)

Khoa Môi trường - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 733 590; Email: k.moitruong @ dut.udn.vn